Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả BB KITTY ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của BB KITTY khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

 1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc không đúng size và loại đã đặt.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA BB KITTY:

Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo chưa qua sử dụng, vẫn còn nguyên túi và chưa bị bóc. Với trường hợp sản phẩm bị rách trong quá trình vận chuyển khách hàng cần giữ nguyên hiện trạng và gửi về Công ty.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, quà tặng (nếu có), kèm theo vận đơn về địa chỉ sau: số 03-M2, ngõ 112 Trung Kính, khu đô thị mới Yên Hòa, Hà Nội. Sau khi nhận được sản phẩm, BB KITTY sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). BB KITTY sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:

– Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin như sau:

  • Người nhận: Nguyễn Thị Hà
  • Số điện thoại: 098 565 08 00
  • Nội dung: Đổi hàng BB KITTY